ข่าวประชาสัมพันธ์
ประกาศรายชื่อนักเรียน​ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ ​และชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔​ ที่มีสิทธิ์เข้าเรียน​ โรงเรียนพระซองสามัคคีวิทยา​ ปีการศึกษา​ ๒๕๖๓ นักเรียนที่มีความประสงค์จะเรียนแต่ยังไม่สมัคร​ สามารถสมัครได้​ ที่​โรงเรียนพระซองสามมัคคีวิทยา​ หรือ​ครูนงค์รักษ์ ​พ่อบุตรดี​ โทรศัพท์มือถือ ๐๘๔๘๑๔๕๑๖๒ หัวหน้ากลุ่มบริหารงานวิชาการ